• :
  • :
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm và chúc Tết một số đơn vị trên địa bàn thành phố

(laichau.gov.vn)

Sáng nay (13/1), Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Tống Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết các đơn vị trực thuộc Sở Y tế, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh (Sở Lao động, Thương binh và Xã hội) và Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật tỉnh (Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch).

Đồng chí Tống Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng quà cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Cùng đi với Đoàn công tác còn có đại diện lãnh đạo: Văn phòng UBND tỉnh; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; thành phố Lai Châu...

Tại buổi thăm và chúc Tết, đại diện lãnh đạo các đơn vị đã báo cáo nhanh với đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và Đoàn công tác về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2022 tại đơn vị. Thời gian qua, các đơn vị đã tích cực thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao và đạt được kết quả đáng khích lệ. Phát huy kết quả đạt được, năm 2023, các đơn vị tiếp tục phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đề ra.

Đồng chí Tống Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu tại đơn vị trực thuộc Sở Y tế.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Tống Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những thành tích các đơn vị đã đạt được năm 2022. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng các đơn vị đã khắc phục, cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần vào thắng lợi chung trong việc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Đồng thời, đồng chí chúc cán bộ, công chức, viên chức, y, bác sĩ, người lao động công tác tại các đơn vị đón Tết vui vẻ, đầm ấm và hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Sau đây là một số hình ảnh thăm và chúc Tết các đơn vị:

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng quà cho Bệnh viện Phổi tỉnh.
Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng quà cho Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh.
Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng quà cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.
Tặng quà cho Trung tâm Y tế thành phố, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh mong rằng, thời gian tới ngành Y tế tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền để người dân tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình.
Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và Đoàn công tác trao quà cho Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh.
Tại Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã ghi nhận và biểu dương đơn vị trong năm 2022 có những đóng góp tích cực vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành Văn hóa. (Ảnh: Đăng Khoa)

 


Tác giả: Kim Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ địa giới hành chính
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7.767
Hôm qua : 14.125
Tháng 02 : 187.164
Năm 2024 : 427.708
Tổng số : 81.893.801