A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Trọng Hải thăm, tặng quà nhân dịp tết Nguyên đán tại huyện Tân Uyên

(laichau.gov.vn)

Chiều nay (11/1), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Trọng Hải cùng Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà một số cơ quan, đơn vị; gia đình người có công, đảng viên 60 năm tuổi Đảng trở lên nhân dịp tết Nguyên đán trên địa bàn huyện Tân Uyên.

Quang cảnh buổi thăm, tặng quà tại Ban Chỉ huy quân sự huyện Tân Uyên.

Cùng đi trong Đoàn có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành: Văn phòng UBND tỉnh, Sở Nông nghiệp và PTNT, Liên đoàn lao động tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Tân Uyên.

Đến thăm, tặng quà Ban Chỉ huy quân sự huyện, Công an huyện, Trung tâm y tế huyện Tân Uyên. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng Đoàn công tác được nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022; phương hướng năm 2023; phương án phục vụ, trực Tết.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Trọng Hải phát biểu tại buổi thăm, tặng quà.

Tại các nơi đến thăm, tặng quà đồng chí Hà Trọng Hải nhấn mạnh: Năm 2022 mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng với sự chỉ đạo sát sao của cấp ủy, chính quyền, sự đoàn kết của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân trong tỉnh, kinh tế - xã hội của tỉnh đã đạt được nhiều kết quả khích lệ.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Trọng Hải trao quà cho đại diện lãnh đạo Ban Chỉ huy quân sự huyện Tân Uyên.

Ghi nhận và biểu dương những thành tích các đơn vị trên địa bàn huyện Tân Uyên đã đạt trong năm 2022, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị thời gian tới, các đơn vị trên địa bàn huyện tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời, đồng chí chúc các đơn vị đón Tết vui vẻ, đầm ấm và xây dựng phương án trực trong dịp Tết một cách hợp lý để cán bộ, chiến sỹ, y, bác sỹ được nghỉ đón Tết theo quy định nhưng vẫn đảm bảo duy trì quân số trực Tết.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo huyện Tân Uyên thăm hỏi gia đình người có công.

Đến thăm, tặng quà gia đình người có công, đảng viên 60 năm tuổi Đảng trở lên, đồng chí Hà Trọng Hải đã chúc Tết, ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các gia đình: Ông Hồ Đức Thận và bà Hồ Thị Cần là đảng viên từ 60 năm tuổi đảng trở lên ở thị trấn Tân Uyên; bà Phạm Thị Biên vợ liệt sỹ Lê Hoàng Thánh; bà Lê Thị Tiện vợ liệt sỹ Đới Văn Cát đều ở thị trấn Tân Uyên.

Nhận quà do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Trọng Hải trao tặng, ông Hồ Đức Thận bày tỏ sự xúc động và vui mừng, đồng thời gửi lời cảm ơn Đảng, Nhà nước, các đồng chí lãnh đạo, cấp uỷ, chính quyền địa phương đã quan tâm, động viên.

Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, cống hiến của gia đình người có công, đảng viên 60 năm tuổi Đảng trở lên. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng cách mạng là tấm gương sáng để con cháu noi theo và thực hiện tốt hơn nữa các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.   

Sau đây là một số hình ảnh thăm và chúc Tết của Đoàn công tác tại huyện Tân Uyên:

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Trọng Hải trao quà cho đại diện lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên...
... và trao quà lãnh đạo Công an huyện Tân Uyên.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quà cho bà Hồ Thị Cần là Đảng viên từ 60 năm tuổi Đảng trở lên ở thị trấn Tân Uyên.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quà cho bà Phạm Thị Biên vợ liệt sỹ Lê Hoàng Thánh...
...và trao quà cho bà Lê Thị Tiện vợ liệt sỹ Đới Văn Cát đều ở thị trấn Tân Uyên.

Tác giả: Đinh Lan
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ địa giới hành chính
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6.015
Hôm qua : 7.878
Tháng 02 : 130.334
Năm 2024 : 370.878
Tổng số : 81.836.971