• :
  • :
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoa hậu Emily Hồng Nhung, Á hậu Huỳnh Phạm Thủy Tiên mong muốn đưa hình ảnh về miền đất, con người và Sâm Lai Châu vươn xa

(laichau.gov.vn)

Trong khuôn khổ Hội chợ Sâm Lai Châu năm 2022 được tổ chức từ ngày 11 - 13/11, Ban Tổ chức đã trao chứng nhận Đại sứ Sâm Lai Châu cho Hoa hậu Du lịch quốc tế Việt Nam 2016 Emily Hồng Nhung và chứng nhận Đại sứ Du lịch Lai Châu cho Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Huỳnh Phạm Thủy Tiên. Với sứ mệnh của mình, các Hoa hậu, Á hậu chia sẻ những cảm nhận và sẵn sàng đồng hành với Sâm Lai Châu, đưa hình ảnh về miền đất, con người và Sâm Lai Châu vươn xa.

Hoa hậu Emily Hồng Nhung - Đại sứ Sâm Lai Châu cùng lãnh đạo Trung ương, địa phương xem củ sâm nhiều năm tuổi.

Cảm nhận khi trở thành Đại sứ cho Sâm Lai Châu, Emily Hồng Nhung chia sẻ: Có thể khẳng định Sâm quý nói chung và Sâm Lai Châu nói riêng được coi là một loại thảo dược quý giúp bồi bổ sức khỏe và được mệnh danh là "Quốc Bảo của Việt Nam”. Riêng đối với Sâm Lai Châu, tất cả các bộ phận của cây đều được dùng để chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe; đặc biệt là hoạt chất có khả năng kháng vi rút gây ung thư chiếm hàm lượng cao; hợp chất silphioside E là hợp chất chỉ có ở Sâm Lai Châu, có tác dụng chống đông máu. Có thể khẳng định cây Sâm Lai Châu có nguồn gen đặc biệt quý hiếm đối với Việt Nam và thế giới, mới chỉ phát hiện duy nhất ở tỉnh Lai Châu.

Hoa hậu Emily Hồng Nhung, Á hậu Huỳnh Phạm Thủy Tiên, Á hậu Thuý Vân trải nghiệm sản phẩm du lịch tại Lai Châu.

Với sứ mệnh là Đại sứ Sâm Lai Châu, Emily Hồng Nhung mong muốn bà con nông dân và ngành nông nghiệp Sâm Việt Nam nói chung, Sâm Lai Châu nói riêng ngày càng phát triển trong nước và quốc tế, đem lại nguồn kinh tế tốt cho đất nước, cho bà con nông dân miền núi Tây Bắc một cuộc sống ngày một tốt hơn và người dân cả nước có được nguồn Sâm giàu giá trị dinh dưỡng để dùng hàng ngày, để chăm sóc sức khỏe cho mỗi gia đình người dân Việt. Trong vai trò Đại sứ, Hoa hậu Emily Hồng Nhung sẵn đồng hành cùng Sâm Lai Châu trên hành trình đưa thương hiệu Sâm Lai Châu đến gần hơn với người tiêu dùng và vươn xa ra thế giới.

Các Hoa hậu, Á hậu chụp ảnh lưu niệm tại Hội chợ Sâm Lai Châu năm 2022.

Tham dự các sự kiện tại Hội chợ Sâm Lai Châu, Đại sứ Du lịch Lai Châu Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Huỳnh Phạm Thủy Tiên đã đến một số địa điểm du lịch trên địa bàn tỉnh. Á hậu chia sẻ: Trong chuyến đi này tôi được trải nghiệm nhiều sản phẩm du lịch của Lai Châu. Tôi đặc biệt ấn tượng với những nét văn hoá đặc sắc của đồng bào các dân tộc ở mỗi nơi đến, sự chan hoà, thân thiện, mến khách và những món ăn ẩm thực hấp dẫn, độc đáo, khó quên. 

Là Đại sứ du lịch Lai Châu, tôi mong muốn mỗi người dân địa phương sẽ đồng hành cùng tôi, mỗi người sẽ là một Đại sứ Du lịch tuyệt vời để cùng quảng bá cho quê hương mình; cùng chia sẻ để mọi người biết, khám phá và học hỏi nhiều điều thú vị từ vùng đất Lai Châu xinh đẹp này. Tôi sẽ cùng với các bạn quảng bá về từng địa điểm du lịch, từng nếp sinh hoạt, từng lễ hội văn hoá truyền thống, từng món ẩm thực địa phương để du khách khắp nơi trong cả nước đến và trải nghiệm, đưa hình ảnh về miền đất, con người Lai Châu tới du khách trong và ngoài nước.

Lai Châu còn nhiều địa điểm du lịch giữ được vẻ đẹp nguyên sơ.
Dưới dòng nước mát, trong lành, nên thơ, chắc chắn du khách sẽ lưu luyến không muốn rời chân.

Với nhan sắc, vóc dáng và đại diện cho phụ nữ hiện đại, có ý thức chăm sóc, nâng cao giá trị của bản thân, hi vọng rằng các Hoa hậu, Á hậu sẽ luôn đồng hành với tỉnh Lai Châu trên con đường phát triển và vươn xa.


Tác giả: Lê Dũng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ địa giới hành chính
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7.385
Hôm qua : 14.125
Tháng 02 : 186.782
Năm 2024 : 427.326
Tổng số : 81.893.419