A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm hỏi, tặng quà người có công, thân nhân người có công với cách mạng tại huyện Phong Thổ

(laichau.gov.vn)

Chiều nay (20/12), Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tống Thanh Hải làm Trưởng đoàn đã thăm hỏi, tặng quà người có công, thân nhân người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 20 năm chia tách thành lập tỉnh Lai Châu (01/01/2004 - 01/01/2024).

Đoàn công tác của tỉnh trò chuyện với bà Lò Thị Sân (vợ liệt sĩ Trần Văn Tân) thôn Nậm Pậy, thị trấn Phong Thổ.

Cùng đi với Đoàn công tác có đại diện lãnh đạo Sở Y tế, Sở Ngoại vụ, lãnh đạo huyện Phong Thổ; các đơn vị, phòng ban có liên quan và chính quyền địa phương huyện Phong Thổ… 

Đoàn công tác của tỉnh thăm, tặng quà cho thương binh Dì A Sinh bản Sin Chải, xã Dào San.

Theo đó, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam tỉnh Lai Châu, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tống Thanh Hải và Đoàn công tác đã thăm, tặng quà cho thương binh Dì A Sinh bản Sin Chải, xã Dào San; ông Pờ Văn Sén (bố liệt sĩ Pờ Văn Khim) bản Huổi Phặc, xã Khổng Lào; thương binh Nguyễn Thành Long thôn Thống Nhất, thị trấn Phong Thổ; bà Vương Thị Mào (vợ liệt sĩ Đèo Văn Chài) thôn Thống Nhất, thị trấn Phong Thổ; bà Lò Thị Sân (vợ liệt sĩ Trần Văn Tân) thôn Nậm Pậy, thị trấn Phong Thổ.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng quà cho ông Pờ Văn Sén (bố liệt sĩ Pờ Văn Khim) bản Huổi Phặc, xã Khổng Lào.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh bày tỏ sự biết ơn đối với người có công, thân nhân người có công với cách mạng đã có những cống hiến to lớn để đất nước hòa bình, độc lập, tự do; người dân có cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Đồng thời, ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên người có công, thân nhân người có công tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng quê hương, đất nước, địa phương ngày càng phát triển.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng quà cho thương binh Nguyễn Thành Long thôn Thống Nhất, thị trấn Phong Thổ.

Cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy, chính quyền các cấp trong thời gian qua đã kịp thời chăm lo, động viên cho người có công, thân nhân người có công với cách mạng, các gia đình người có công hứa sẽ tiếp tục động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực học tập, lao động sản xuất, kinh doanh, phát triển kinh tế để có cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc hơn.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng quà cho bà Vương Thị Mào (vợ liệt sĩ Đèo Văn Chài) thôn Thống Nhất, thị trấn Phong Thổ .

Nhân dịp này, Đoàn công tác của tỉnh thăm và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Dào San, huyện Phong Thổ. 

Đoàn công tác của tỉnh thăm và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Dào San.

Tác giả: Kim Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ địa giới hành chính
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5.131
Hôm qua : 7.172
Tháng 04 : 125.466
Năm 2024 : 797.056
Tổng số : 82.263.149